CÔNG TY TÂN SƠN ANH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SỮA THẢO DƯỢC & THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

SỮA THẢO DƯỢC BONE CARE+ XƯƠNG KHỚP

Thương hiệu: Tình trạng:
SỮA THẢO DƯỢC BONE CARE+ XƯƠNG KHỚP
9.0 trên 10 được 3 bình chọn
360,000đ

SỮA THẢO DƯỢC BONE CARE+ XƯƠNG KHỚP9.0 trên 10 được 3 bình chọn TSA Group biết rằng xương rất quan trọng trong cơ thể người, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, sự vận động sinh hoạt hằng ngày của con người. Xương hỗ trợ cho phép chúng ta di chuyển, bảo vệ […]

Số lượng:
SỮA THẢO DƯỢC BONE CARE+ XƯƠNG KHỚP
9.0 trên 10 được 3 bình chọn

TSA Group biết rằng xương rất quan trọng trong cơ thể người, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, sự vận động sinh hoạt hằng ngày của con người. Xương hỗ trợ cho phép chúng ta di chuyển, bảo vệ bộ não, trái tim và các cơ quan khác tránh bị tổn thương. Xương còn lưu trữ khoáng chất như canxi, phốt pho để giúp xương khỏe mạnh đồng thời giải phóng các khoáng chất trong cơ thể sử dụng cho những mục đích khác. Thấy được sự quan trọng này TSA Group cho ra đời dòng sữa thảo dược BONE care+ giúp bảo vệ xương, ngăn ngừa và điều trị loãng xương và làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp. Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khoẻ mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

Sữa thảo dược BONE care+ với hàm lượng các chất giúp xương chắc khỏe như Canxi nano, Vitamin D3, Glucosamin Sulfat 2KCL, Vitamin K2 kèm thêm các chất giúp khớp dẻo dai và linh hoạt hơn như Collagen type 2, Vitamin C. BONE care+ giúp sử dụng cho người cao tuổi; người có thể trạng gầy yếu; người mới ốm dậy cần hỗ trợ sức khỏe; người cao tuổi có nguy cơ loãng xương; người đau nhức xương khớp; người từ 18 tuổi trở lên.

THÀNH PHẦN:

Sữa Bột, Whey protein, Soy protein, Maltodextrin, Inulin (Chất xơ hòa tan), Collagen type 2, Acid Hyaluronic (HA), L-lysine HCL, Omega3.6.9, Lactium, Glucosamin sulfat 2KCL, Vitamin K2 (MK7 0.2%), Hồng sâm, Vitamin (Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin E, Vifamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Biotin, Acid Folic), Khoáng chất (Canxi nano, Photpho, Magie, Sắt, Kẽm, Đồng, Selen, Natri, Kali, lod). Sản phẩm có chứa sữa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng cốc (ly), thìa (muỗng) hợp vệ sinh để pha sản phẩm.

Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp (lon) để lấy sản phẩm.

Cho 180ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50℃ cần dung vào cốc hoặc ly, sau đó cho 4 muỗng bột gạt ngang (tương đương 36g bột) vào khuấy đều cho đến khi bột tan hết, để nguội đến nhiệt độ gần bằng với thân nhiệt rồi sử dụng.

Mỗi lần uống 1ly, dùng 2 ly mỗi ngày. Nên sử dụng hàng ngày.

BẢO QUẢN:

Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi thoáng mát, khô ráo, không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh. Nên sử dụng trong vòng 20 ngày sau khi mở bao bì.

SỮA THẢO DƯỢC BONE CARE+ XƯƠNG KHỚP
9.0 trên 10 được 3 bình chọn
0917450205
Gọi 0903515148 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn