CÔNG TY TÂN SƠN ANH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SỮA THẢO DƯỢC & THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

SỮA THẢO DƯỢC BRAIN GINKMAX

Thương hiệu: Tình trạng:
SỮA THẢO DƯỢC BRAIN GINKMAX
9.0 trên 10 được 1 bình chọn
360,000đ

SỮA THẢO DƯỢC BRAIN GINKMAX9.0 trên 10 được 1 bình chọn MÔ TẢ Sữa Brain Ginkmax là dòng sản phẩm sữa dành cho người lớn đặc biệt, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào nên thường được sử dụng khi cơ thể cần tăng thêm năng lượng. Sản phẩm này có thể thay thế […]

Số lượng:
SỮA THẢO DƯỢC BRAIN GINKMAX
9.0 trên 10 được 1 bình chọn

MÔ TẢ

Sữa Brain Ginkmax là dòng sản phẩm sữa dành cho người lớn đặc biệt, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào nên thường được sử dụng khi cơ thể cần tăng thêm năng lượng. Sản phẩm này có thể thay thế một phần hoặc hoàn toàn bữa ăn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, phù hợp nhất dành cho đối tượng kém ăn, kém hấp thu và người bệnh cần phục hồi sức khỏe. Hệ dưỡng chất đặc biệt giúp điều hoà lượng đường trong máu, xương khớp chắc khoẻ, bổ não, chống ôxy hoá, giảm mỡ máu hỗ trợ tốt cho tim mạch và huyết áp, bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng bảo vệ cơ thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng ly, thìa (muỗng) hợp vệ sinh để pha sản phẩm. Chỉ sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong hộp (lon) để lấy sản phẩm. Cho 180ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50° C cần dùng vào ly, sau đó cho 4 muỗng bột gạt ngang (khoảng 36g) vào khuấy đều cho tới khi tan hết, để nguội đến nhiệt độ gần bằng với thân nhiệt rồi sử dụng. Mỗi lần uống 1 ly, dùng 2 ly mỗi ngày. Nên sử dụng hàng ngày.

THÀNH PHẦN:

Sữa bột, Whey protein, Soy protein, Maltodex trin, Nattokinase, Ginkobiloba, Omega 3,6,9, Coenzyme Q10, Inulin (chất xơ hòa tan), Taurine, Vitamin (Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K2MK7, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin PP, Vitamin B5, Folate, Biotin), Khoáng chất (Calci, Phospho, Magnesi, Fe, Kẽm, lod, Selen, Magan, Cu, Natri, Kali). Sản phẩm có chứa sữa.

CÔNG DỤNG:

Dùng để thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng. Tốt cho huyết áp, tim mạch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Dùng cho người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, người lao động nặng nhọc, người căng thẳng thần kinh, người thể trạng gầy yếu.

SỮA THẢO DƯỢC BRAIN GINKMAX
9.0 trên 10 được 1 bình chọn
0917450205
Gọi 0903515148 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn